Bệnh Viện Phẫu Thuật Midface 3 Trong 1 https://dichvuphauthuatthammyuytin.w...u-qua-lau-ben/ An Toàn, Hiệu Quả là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng lưu tâm. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện hot nhất hiện nay, mang đến sự trẻ trung và linh động cho đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ Midface 3 trong 1 giải pháp trẻ hoá toàn diện

Midface 3 trong 1 là phương pháp khắc phục hoàn toàn các vấn đề của đôi mắt như: loại bỏ mỡ thừa, da chùng mi dưới, song song đó nâng cơ gò má chảy xệ và xoá các nếp nhăn ở rảnh mũi, má chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Với phương pháp này, các bác sĩ tiến hành đường mổ ôm sát bờ mi bóc tiến hành lấy lượng mỡ thừa. Sau đó, căng cơ mi dưới, tiếp tục với đường mổ này bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp một cách khéo léo phần cung gò má và rãnh mũi, tiến hành treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ về vị trí mong muốn tạo nên sự trẻ trung không chỉ ở đôi mắt mà còn cả gương mặt. Đây là một những đặc điểm nổi bật của giải phẫu Midface 3 trong 1.

Theo chuyên gia đầu ngành công nghệ Midface là một trong những kỹ thuật tối ưu được kiểm tra cao. Bởi chỉ thông qua một đường mổ siêu nhỏ được thực hiện ở mi dưới, có thể mang đến hiệu quả gấp 3 lần so với giải pháp cắt mi dưới thông thường. Đồng thời, giúp trẻ hoá gương mặt toàn diện giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống chỉ sau 2h phẫu thuật.

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật Midface 3 trong 1. Song không phải trung tâm nào cũng mang đến chất lượng như mong muốn. Do đó, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên thực hiện tại cơ sở uy tín, chất lượng nhằm đem đến hiệu quả sau phẫu thuật đồng thời đảm bảo được tính an toàn.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ phẫu thuật Midface 3 Trong 1 An Toàn, Hiệu Quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hàng ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại các nước phát triển, tiến hành thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói riêng. Đồng thời, JW còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tiên tiến trên giới thế đáp ứng nhu cầu tín đồ làm đẹp.

Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị trong việc tiến hành phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại VN, giúp cho đôi mắt già nua trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, BS Nguyễn Phan Tú Dung còn được trực tiếp đào tạo và chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt từ TS. BS Hong Lim Choi – “bậc thầy” giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu xứ Củ Sâm, đảm bảo quá trình giải phẫu diễn ra an toàn, mau chóng và đạt kết quả bất ngờ.

Những lo lắng tuổi tác, thời gian sẽ làm đôi mắt mất dần vẻ tinh nhanh, làm gương mặt già hơn rất nhiều của các tín đồ làm đẹp sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với bệnh viện JW – Địa Chỉ Thẩm Mỹ phẫu thuật Midface 3 Trong 1 Chất Lượng, Dài Lâu