Một người đàn bà đã khiến nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc với cần mặc quần áo lót nữ đi khiến cho hay không.
Theo đó, khi tham gia 1 diễn đàn về cha mẹ và phong bí quyết sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi có gặp vấn đề gì ví như ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi có gặp rắc rối giả dụ không mặc quần áo lót nữ ở nơi làm việc không? Tôi thấy không được tha hồ cho lắm và nhường nhịn như tất cả người đều đang quá chú ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người đàn bà này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như phụ nữ đang bị cưỡng ép bắt buộc mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ ko muốn.
Tôi ko buộc phải mặc các thứ chỉ để người khác cảm thấy vô tư hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, mang ai đồng ý không nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi với phần chính trực và hơi lạ đời này, đa dạng thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko sở hữu chuyện ai ấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ siêu mỏng, đó đơn thuần chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều dị biệt duy nhất giữa đàn bà và đàn ông ấy là bộ ngực mang tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật không công bằng ví như chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người đàn bà giãi tỏ quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không nên lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko nên mọi đều tán đồng với ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ thương tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có cực kỳ rộng rãi quan điểm nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đấy là không vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu?”.
Sẽ có rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi khiến cho việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất tiện tới đâu lúc buộc phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn nên đầu tư vào 1 chiếc tốt hơn”.
Không rõ người nữ giới khơi mào câu chuyện đã mua được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh buộc phải sở hữu nơi công cộng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như nhiều người đã đưa ra ý kiến, rằng giả dụ chỉ vì vấn đề thoải mái hay không, chị em hoàn toàn mang thể lựa mua những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như ko gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ rất mỏng thay vì cái truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi khiến cho việc thì sở hữu lẽ nên buộc phải coi xét lại!
Những mẫu quần áo lót nữ phối hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html