Quinvaxem là vắc-xin 5 Trong 1 giúp bảo vệ chống lại năm căn bệnh nguy hiểm chết người, bao gồm bạch hầu, uốn ván, ho gà, cúm và viêm gan B.Tiêm phòng cho trẻ là một trong những mối quan tâm của các bà mẹ. Hầu hết các bà mẹ thường tự hỏi liệu một đứa trẻ bị sốt sau khi tiêm chủng hoặc tiêm chủng là phù hợp cho trẻ. Do đó, hiểu vắc-xin cho trẻ em là điều cần thiết. Cùng trung tâm tiêm chủng vnvc tham khảo nhé !

1. Vắc-xin Quinvaxem là gì?
Quinvaxem là một loại vắc-xin 5 trong 1 giúp bảo vệ chống lại năm căn bệnh chết người, bao gồm bạch hầu, uốn ván, ho gà, cảm cúm và viêm gan. B. Kể từ khi được WHO thử nghiệm trước năm 2006, Quinvaxem đã sản xuất 400 triệu liều tại 91 quốc gia và đạt mức kỷ lục. Vắc-xin được giới thiệu trong Chương trình Tiêm chủng Việt Nam vào tháng 6 năm 2010. Đến nay, Việt Nam đã sử dụng khoảng 15,2 triệu liều Quinvaxem trên toàn quốc.

2. Tác dụng của vác xin Quinvaxem là gì?
Quinvax thường được sử dụng để tăng kháng thể cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi để ngăn ngừa bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan B và cảm cúm. Quinvax được chỉ định cho trẻ sơ sinh. Các bé đã được chủng ngừa viêm gan B khi sinh. Ngoài ra, Quinvaxem có thể được sử dụng trong tiêm chủng chính kết hợp với vắc-xin DTP-HepB-Hib để thúc đẩy sự phát triển của trẻ em.
>> tags: trung tâm vacxin vnvc