Bạn muốn làm những gì tốt nhất cho con của bạn. Bạn biết về tầm quan trọng của ghế xe hơi, cổng em bé và những cách khác để giữ an toàn. Nhưng bạn có biết rằng một trong những cách tốt nhất để bảo vệ trẻ em của bạn là để đảm bảo rằng họ có tất cả các tiêm chủng của họ?

Chích ngừa có thể cứu sống con bạn. Vì những tiến bộ trong khoa học y tế, con bạn có thể được bảo vệ chống lại nhiều bệnh tật hơn bao giờ hết. Một số bệnh đã từng làm bị thương hoặc giết chết hàng ngàn trẻ em, đã được loại bỏ hoàn toàn và những bệnh khác gần như tuyệt chủng chủ yếu là do vắc-xin an toàn và hiệu quả. Bệnh bại liệt là một ví dụ về tác động lớn mà vắc-xin đã có ở Hoa Kỳ.
Tiêm phòng rất an toàn và hiệu quả. Vắc-xin chỉ được trao cho trẻ em sau khi được các nhà khoa học, bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe xem xét lâu dài và cẩn thận. Vắc-xin sẽ liên quan đến một số khó chịu và có thể gây đau, đỏ hoặc đau tại chỗ tiêm nhưng điều này là tối thiểu so với đau, khó chịu và chấn thương của các bệnh mà các vắc-xin này ngăn ngừa
  • Tiêm chủng bảo vệ những người khác mà bạn quan tâm. Trẻ em ở Mỹ vẫn mắc các bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin. Trên thực tế, chúng ta đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của bệnh sởi và ho gà (ho gà) trong vài năm qua. Kể từ năm 2010, đã có từ 10.000 đến 50.000 trường hợp ho gà mỗi năm ở Hoa Kỳ và khoảng 10 đến 20 trẻ sơ sinh, nhiều trẻ còn quá nhỏ để được tiêm phòng đầy đủ, đã chết mỗi năm.
  • Chích ngừa có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của gia đình bạn. Một đứa trẻ mắc bệnh có thể phòng ngừa được bằng vắc-xin có thể bị từ chối tham dự tại các trường học hoặc cơ sở chăm sóc trẻ em. Một số bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin có thể dẫn đến tàn tật kéo dài và có thể gây thiệt hại tài chính vì mất thời gian tại nơi làm việc, hóa đơn y tế hoặc chăm sóc khuyết tật dài hạn.
  • Tiêm chủng bảo vệ các thế hệ tương lai. Vắc-xin đã giảm và, trong một số trường hợp, đã loại bỏ nhiều căn bệnh giết chết hoặc tàn tật nghiêm trọng chỉ một vài thế hệ trước. Ví dụ, tiêm phòng bệnh đậu mùa đã loại trừ căn bệnh đó trên toàn thế giới. Con bạn không phải tiêm ngừa bệnh đậu mùa nữa vì căn bệnh này không còn tồn tại. Bằng cách tiêm vắc-xin cho trẻ em chống lại rubella (sởi Đức), nguy cơ phụ nữ mang thai sẽ truyền virut này cho thai nhi hoặc trẻ sơ sinh đã giảm đáng kể và dị tật bẩm sinh liên quan đến vi-rút đó không còn được nhìn thấy ở Hoa Kỳ

> bảng giá tiêm chủng vnvc