Những phương pháp giúp tăng hiệu quả cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả khắc phục bệnh rối loạn cương dương, bên cạnh việc tuân theo phác đồ khắc phục, nam giới nên thực hiện thêm những việc sau đây:

Dùng thảo dược giúp tăng cường Testosterone nội sinh

Tại Hội nghị châu u về mãn kinh nữ và mãn dục nam lần thứ 10 (Madrid, Tây Ban Nha), các chuyên gia Nam học đã chỉ rõ, rối loạn cương là một trong những triệu chứng sớm nhất cho thấy nam giới bị suy giảm Testosterone. Nên hiện nay, xu thế an toàn của khoa học là giúp cơ thể nam giới tự sản xuất, điều tiết Testosterone nội sinh dưới sự tác động của Luteinizing Hormone bằng các thảo dược quý.
Trong xu thế này, nổi bật gần đây là công thức Platinum do các nhà khoa học Mỹ phát minh với sự kết hợp tối ưu giữa tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng, công thức Platinum giúp nam giới tăng 72% nồng độ Luteinizing và tăng 41% nồng độ Testosterone trong cơ thể.

Một khi nồng độ Testosterone không còn bị thiếu hụt, sẽ cải thiện đáng kể tình trạng rối loạn cương dương, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, đồng thời tăng cường sức khỏe nền tảng cho nam giới.

Hình ảnh Khắc phục bệnh rối loạn cương dương ở đâu?

Sâm Alipas Platinum giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh, tăng hiệu quả khắc phục bệnh rối loạn cương dương.

Tập thể dục 30-60 phút/ngày

Mỗi ngày, nam giới hãy dành khoảng 30-60 phút để tham gia các hoạt động thể dục, thể thao vừa sức (tập yoga, đi bộ, bơi lội, cầu lông, khiêu vũ...). Điều này rất có ý nghĩa trong việc nâng cao sức khỏe toàn thân, tăng cường tuần hoàn máu đến các cơ quan, trong đó có bộ phận sinh dục, góp phần hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương.

Chế độ ăn đủ chất

Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ dưỡng chất luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong việc duy trì sức khỏe, cải thiện sinh lực. Theo đó, trong buổi ăn hàng ngày, nam giới cần tăng cường hoa quả, rau xanh (tối thiểu 300g rau, 200g trái cây), cung cấp lượng đạm vừa đủ cho cơ thể (1g/kg cân nặng/ngày), hạn chế các thực phẩm quá nhiều chất béo, ngọt, mặn.

Hình ảnh Khắc phục bệnh rối loạn cương dương ở đâu?

Không nên ăn quá nhiều đạm, chỉ cần 1g/kg cân nặng/ngày.

Hạn chế một số thói quen làm bệnh tăng nặng

Trong quá trình khắc phục bệnh rối loạn cương dương, nam giới tuyệt đối không nên uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya, căng thẳng, stress… vì đây là những yếu tố thúc đẩy bệnh tăng nặng, kéo dài thời gian và giảm hiệu quả khắc phục bệnh.