nơi nào may áo dài cưới xinh? Là nghi vấn của tương đối nhiều chị em trong quá trình sẵn sàng cho ăn hỏi của mình. hiện tại, thay vì đi thuê một cái áo dài cưới sở hữu sẵn thì nhiều nàng dâu lại mua cho mình 1 cửa hàng uy tín, nức tiếng để có 1 bộ áo dài cưới thực đẹp để khoác lên mình trong ngày trọng đại của thế cục. bữa nay, tapchicuoihoi.com sẽ tổng hợp cho Cả nhà top 10 liên hệ may áo dài cưới hấp dẫn nhất, lừng danh tại thành phố sài thành được nhiều bạn ưa chuộng, mọi người cùng tham khảo ngay nhé!
đồ bay đẹp
một. Áo dài Tiên
may ao dai cuoi
Sau 10 năm lớn mạnh không dừng trong công việc mẫu mã phát hành đa dạng món đồ, ngoại hình áo dài đa dạng, áo dài Tiên đã dần trở thành địa chỉ đặt đơn hàng gần gũi của nhiều khách du lịch hàng trong và không tính nước cũng giống như là đối tác doanh nghiệp sản xuất đồng phục áo dài chuyên nghiệp cho những tổ chức. cách thức đặt may, thuê đơn thuần, công thức trả tiền thuận lợi cộng trật tự hoàn thiện nhanh chóng đảm chất lượng tạo điều kiện cho áo dài. Là liên hệ may áo dài cưới tin cậy được nhiều chị em ưa chuộng.

hai. Áo dài Hạnh

Áo dài Hạnh là thương hiệu tương đối nổi tiếng tại TP sài thành với những thiết kế áo dài, bề ngoài, màu đa dạng hợp với nàng dâu. hàng nghìn mẫu áo dài có đường chỉ may sắc sảo khiến đắm đuối bao góc nhìn. mang hệ thống rộng rãi chi nhánh tại HCM: quận 1, Phú Nhuận & Gò Vấp.

3. phong cách cưới Lahava

có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề kiểu dáng and may áo dài cưới, Lahava đã đem lại cho doanh nghiệp những y phục áo dài cưới vừa khít, đương đại lại vừa gìn giữ được nét cổ điển cao quý của tà áo dài việt nam. với các thay đổi về kiểu cách phối màu kết hợp cũng tương tự làm từ chất liệu, làm cho dòng áo dài cưới của bạn trở thành trẻ trung and duyên dáng hơn bao giờ hết.

4. Áo Dài Mỹ Hạnh

Áo Dài Mỹ Hạnh cung ứng phổ thông áo dài phong phú và đa dạng & nét đặc biệt, trong sự hài hòa giữa giá trị cổ xưa & bắt mắt hiện đại. tới có Áo dài Mỹ Hạnh, quý khách nhận được các khuyến nghị hữu ích trong những công việc lựa chọn ngoại hình, chiếc vải cho thật phù hợp với ngoại hình & sở thích của mình. đặc trưng Áo Dài Mỹ Hạnh luôn cập nhật rộng rãi dòng áo dài mới lạ, hiện đại and mang tính độc quyền cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.

5. Studio Ngoisao Bridal

Ngoisao Bridal là studio sản xuất nhà cung cấp cưới hỏi hồ hết và tuyệt vời tại thành phố sài thành. mang ekip làm việc giỏi, hết lòng, mang chỉ tiêu sự ưng ý của người sử dụng là niềm tự hào của studio. đến với studio bạn sẽ đc chọn lựa áo dài cưới thả sức mang phong cách đương đại, trẻ đẹp, ngoài mặt đã dạng, unique hàng đầu, sẽ giúp bạn chấp thuận và tín nhiệm.