Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
với cái thương hiệu Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là sự việc chọn lọc may vest cưới bậc nhất của rất nhiều chú rể và giới công sở, nhắc cả rất nhiều nghệ sĩ nam lừng danh ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may mang trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là đa số những giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng giống như tính toán thông số khôn cùng kỹ càng & kĩ càng.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt diễn ra từ đường Lê Văn Sỹ còn là khu cá tính Trương Minh Giảng, rồi lúc thiên hướng đồ may sẵn lên ngôi ngoài ra tiệm may vẫn buôn bán tốt suốt hơn 30 năm nay. các bạn thân thiết liên tiếp đến tiệm sẽ không lạ lẫm mang cuốn catalogue với những loại vest cực kỳ thịnh hành từ phương pháp đây vài chục năm. ngoài ra chẳng hề thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn tiếp tục cập nhật thiên hướng bắt mắt mới nhất trên toàn cầu. Ở đây mang các cuốn catalogue mới với đầy đủ phong cách châu âu lẫn Á Lục đc sắp xếp cực kỳ ngay ngắn, đặc thù ở đây còn có các cuốn catalogue sở hữu phong cách Hàn Quốc với những người mẫu chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự tín nhiệm lớn từ quý khách, Cao Minh đã tạo được 1 Ảnh khôn xiết thân thuộc trong lòng người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn nước ngoài, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang các thị trường nổi danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là trang web để quý khách hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới và Vest doanh gia mà bạn không thể nào tìm được bên ngoài ở các cửa hàng bắt mắt, trung tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam kết may xinh đủ các form từ nhỏ tuổi tới to trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những người dùng với đề xuất đặc thù về Bespoke, Full canvas hay mẫu mã & form áo.

Tiệm may Vestdep.net
với giỏi hoạt động trong ngành may vest nam cũng tương tự cung ứng những mẫu vest có sẵn, Vestdep.net luôn luôn cam đoan sản phẩm của mình luôn khiến cho bằng lòng người mua đồng thời được coi cao & tậu làm cho bạn đi cùng suốt thời gian qua. lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu thế có mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các bộ vest hoàn hảo nhất. quý khách hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa phong cách, gia công bằng chất liệu, màu để vestdep.net rất có thể giúp người dùng tạo thành 1 bộ vest trọn vẹn hợp với vóc dáng và sở thích dù cho bạn nhỏ xíu hay mập.