Tư Vấn chọn lựa nhẫn cưới vàng 18k[b] các đôi uyên ương phải biết1. Dự tính trước chi phí
Trước khi mua bất cứ đồ vật gì thì chúng ta cũng cần lên kế hoạch về ngân sách tiêu pha. Hãy đặt ra một mức phí tổn mà bạn có thể bỏ ra cho cặp nhẫn cưới để có được những lựa chọn thật phù hợp. Cặp đôi nên tìm chọn những mẫu kiểu nhẫn trong mức ngân sách đã định sẵn, không đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn, tránh tình trạng phung phí nhiều tiền để mua.2. Thời điểm mua Nhẫn vàng cướiGía vàng thường tăng giảm đột ngột, đôi uyên ương nên chọn mua cho mình một đôi nhẫn cưới càng sớm càng tốt. thường nhật các cặp đôi có thể đi chọn và mua nhẫn trước 2-3 tháng trước ngày tổ chức lễ cưới. Không nên lo lắng đến việc nhẫn mua sớm sẽ dễ bị chật hay rộng ra vì cả thảy các cửa hàng nữ trang đều có nhận nới rộng nhẫn cưới miễn phí.3. Chất liệu nhẫn
nhẫn cưới vàng trắng thường được chế tạo từ chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim, còn với vàng 24K có giá trị cao nhưng ít được dùng vì chúng có thuộc tính mềm dẻo, dễ bị biến dạng trong quá trình đeo. Nhẫn cưới bằng bạch kim sẽ có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn cưới bằng vàng 18K cùng loại.

Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc Nhẫn cưới vàng có chất liệu vàng14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng như vậy là hợp. ngoại giả, nhẫn cũng không cấp thiết phải đính nhiều loại đá quý rườm rà mà có thể gắn pha lê thay thế. Các hạt đính trên nhẫn cũng nên chọn sao cho tương thích với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ gây mất cân đối, đồng thời gây tốn kém không cấp thiết.4. Kiểu dáng nhẫn

4. mẫu mã nhẫn cưới vàng đẹp Những Kiểu dáng nhẫn cưới càng đơn giản thì càng khó bị nỗi mốt. thành thử bạn nên chọn những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế và sang. Không nên chọn các mẫu nhẫn cưới có thiết kế cầu kỳ, rườm rà, dễ gây cảm giác nhanh chán. Ngoài ra những mẫu nhẫn cầu kỳ cũng khó sửa size hơn hoặc có thể thì Kiểu dáng chiếc nhẫn sẽ không được nguyên lành như lúc ban đầu.

5. Thương hiệu nhẫn
Các cặp đôi có thể chọn cho mình những địa chỉ cung cấp trang sức cưới uy tín, có thương hiệu. Nếu hai người có ngân sáchcao, có thể chọn các thương hiệu lớn hoặc nữ trang du nhập từ nước ngoài. Ưu điểm của các thương hiệu này là đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất liệu. Một trong những thương hiệu nhẫn cưới đẹp và uy tín mà bạn không thể bỏ qua là Anh Phương Jewelry. Với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành trọn đời và các chính sách hỗ trợ tối ưu APJ vững chắc sẽ khiến bạn ưng khi chọn lọc.

Ngày Cầu hôn có trao Nhẫn cầu hôn vàng không?