Nếu bạn là một người thích dùng thắt lưng bằng da thì bạn nhất thiết phải biết những lưu ý sau. Bởi dây lưng da đẹp nhưng nếu bạn không biết cách mang sẽ làm giảm thẩm mỹ. Do đó, để bạn tự tín nhất với những chiếc dây lưng da thì bài viết này.

Chọn thắt lưng da hạp với y phục và cảnh ngộ
Trích nguồn: phân biệt ví da bò thật giả
Điều trước nhất bạn cần lưu ý đó chính là dây lưng da ăn nhập với nơi bạn sẽ đến. Vấn đề này cũng tương tự như chọn trang phục theo cảnh ngộ. Bởi về cơ bản, dây lưng da cũng là một trong những phụ kiện thời trang đi chung với y phục.

thường ngày các loại da sáp trầy sẽ không ăn nhập cho quần tây hoặc mặc nơi công sở, sang. Quần jean sẽ không phù hợp với những dây lưng da mặt trượt. Những chiếc dây thắt lưng da có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi, không hề hạp cho khi đi làm việc hay những dịp quan trọng cần sự lịch sự.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người. Bạn chỉ cần lưu ý đến y phục và địa điểm mình đến là được.

Để ý đến những điều nên tránh khi dùng thắt lưng da

thắt lưng là một phụ kiện cần thiết cho y phục của bạn, tuy nhiên khi sử dụng chúng vẫn có vài điều cấm kị mà những người sành thời trang sẽ không bao giờ để mình mắc phải.

Đối với thắt lưng da cá sấu không nên chọn loại có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết sẽ làm chúng phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt, mất thẫm mỹ

Nên nhớ thắt lưng nào cho dịp trọng thể, dây lưng này dành cho khi đi chơi, bảo đảm tính hài hòa và hợp

Hạn chế thấp nhất tình trạng áo sơ mi bỏ trong quần song không có dây lưng.

Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng da, bạn có thể nhờ đến cửa hàng thực hành điều này, hoặc là mua một chiếc thắt lưng mới để trông đẹp hơn, vừa văn hơn

Trên đây là những điểm cần bạn lưu ý khi chọn dây lưng da. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để diện đồ càng ngày càng đẹp hơn nhé!