Đối với các chàng trai công sở thì một đôi giày da là món phụ kiện mà trong tủ đồ của chàng trai nào cũng có. Tuy nhiên, giày da mang trong môi trường công sở cần phải được lựa chọn để vừa lịch duyệt, qua nhưng cũng phải thật thoải mái để mang thẳng băng.

Xem thêm: bop da handmade nam

Đầu tiên, hãy chọn một đôi vừa size

vì sao chúng tôi đặt vấn đề này Đầu tiên? Bởi đối với một đôi giày da công sở, bạn phải mang nó suốt 8 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, trong 8 tiếng đó bạn còn phải làm việc, nghĩ suy về nhiều vấn đề. Do đó, vấn đề thoải mái khi mang giày da là điều quan trọng nhất, bên cạnh sự lịch sự của nó.

một đôi giày dù có vẻ ngoài mặt bắt mắt đến mấy nhưng nếu bạn không thể đi vừa hoặc quá rộng thì đều không dành cho bạn. Giày quá chật sẽ khiến đôi bàn chân có thể bị sưng tấy.

Ngược lại, nếu bạn chọn một đôi giày da nam rộng so với chân thì bạn sẽ không thể di chuyển được. nên chi, hãy thật kỹ càng trong việc chọn size giày để bảo đảm vừa chân nhất có thể. Khi đi thử giày bạn nên mang theo tất vì như vậy sẽ chính xác hơn.

Xem thêm: https://hatati.com/shop-ban-vi-da-nam-dep-tphcm.html

mẫu mã của giày da

thường ngày, có 2 kiểu giày da cơ bản mà bạn có thể chọn đó là giày mũi vuông và giày mũi tròn. Những đôi giày mũi tròn mang đến phong cách cổ điển hiệp với những qúy ông ưa thích truyền thống. Còn đối với những bạn thích hững đôi giày mũi vuông thì chúng sẽ mang đến sự trẻ trung, cá tính.

Nếu được, bạn nên có 2 mẫu giày này trong tủ giày của mình để dễ dàng biến hóa phong cách thích hợp cho từng trường hợp khác nhau. Ngoài đi làm nơi công sở bạn cũng có thể có nhiều dịp khác để diện những kiểu giày này hạp với nhiều kiểu y phục khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho chàng trai công sở chọn giày da. một vài giày da đẹp phải là đôi giày mang lại cho bạn sự thoải mái và tự tín nhất. Chúc bạn chọn được đôi giày da như ý nhé!