Nghành công nghiệp thời trang đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Các nhà thiết kế thời trang phá hoang rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những sản phẩm thời trang chất lượng. Trong số đó họ thường chất liệu da cá sấu cho các sản phẩm cao cấp. Làm thế nào để nhận biết chất liệu da cá sấu trong vô vàng cá loại da nhìn tương tựa như da cá sấu.
Xem thêm: bóp da handmade dành cho nam


trước hết cùng tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật?

1. nguyên tố trước hết: Độ thuộc da cá sấu

Nói đến độ thuộc da cá sấu trong quá trình thuộc da của các nghệ nhân lành nghề. Đây chính là nhân tố quan yếu nhất ảnh hưởng đến chất lượng và bề mặt da cá sấu. Đều là da cá sấu, nhưng quy trình thuộc da theo những cách khác nhau lại cho ra những sản phẩm có chất lượng và độ mềm khác nhau. Từ đó tùy vào chất liệu độ mềm của da người ta chọn lọc để tạo ra những phụ kiện hợp nhất.

2. nguyên tố thứ 2: Kỹ thuật thuộc da cá sấu

Ký thuật thuộc da cá sấu là nhân tố mang thuộc tính quyết định đến vẻ ngoài sang, quý phái của chất liệu da, bởi thế, quy trình này cần phải do chính tay những người thợ thủ công lành nghề, thấu hiểu công việc và luôn đặt tình yêu, niềm mê say và quyết tâm cho ra những sản phẩm tốt nhất thực hành. Kỹ thuật thuộc da cá sấu trong có vẻ phức tạp hơn so với thuộc da loại khác.

Xem thêm: shop vi nam tphcm3. yếu tố thứ 3: kích thước da cá sấu

phần nhiều phần nhiều da nguyên tấm cá sấu trên thị trường hiện là du nhập từ nước ngoài. Đối với kích tấc lớn nhỏ của sản phẩm phải tùy thuộc vào kích thước của con vật. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm người ta dùng da cá sấu nối để làm ra những sản phẩm có mẫu mã thời trang. Để tận dụng những phần da cá sấu vụn người dùng làm dây đồng hồ, móc khóa, ốp lưng điện thoại và nhiều phụ kiện tiện ích khác.

4. yếu tố rút cuộc: Chất lượng da cá sấu

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp đắt tiền nhà sản xuất tận dụng những mảng da rẻ hơn để làm ra những sản phẩm có giá tiền thoải mới hơn để khách hàng dễ tiếp cận bởi vấn đề giá thành. Khi so sánh hai loại sản phẩm này, sự khác biệt về chất lượng và hình thức là điều hiển nhiên. Tiền nào của nấy thôi nên các bạn bỏ tiền ra thì sẽ nhận được sản phẩm xứng với số tiền.

Với những nguyên tố trên bạn có thể nhận biết đâu là da cá sấu thật một cách tinh sảo nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn mua một sản phẩm đồ da cá sấu thì Hatati là địa chỉ tin tưởng uy tín bạn nhé.