Trên thị trường hiện nay, với nhu cầu dùng trong hướng mới với công nghệ thanh toán qua thẻ và ví điện tử, ngoài những mẫu ví da ngang truyền thống thì ví nam cầm tay dáng dài cũng ngày một được chuộng và sử dụng rộng rãi bởi sự tiện dụng và tính năng trổi của nó.

Vô vàng địa chỉ Shop bán ví da bò nam tphcm, nhưng lựa chọn như thế nào để chọn cho mình được chiếc ví cầm tay hàng hiệu tốt nhất mà giá cả lại phải chăng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu đáp.

Hatati là hãng thời trang đồ da cao cấp uy tín đang được ưu chuộng tại TP HCM

Với những tiêu chí nào để đánh giá Hatati là địa chỉ uy tín để mua ví cầm tay hàng hiệu tại Hồ Chí Minh ?

1. Chất lượng của ví cầm tay

Hatati cam kết vơ sản phẩm của Hatati đều được sản xuất bằng chất liệu da bò du nhập 100%. Chất liệu cao cấp sang trọng quy trình xử lý bằng công nghệ hiện đại đã cho ra đời những mẫu ví cầm tay có chất lượng tốt nhất, bề mặt ví mềm, siêu bền. Đường chỉ may được may tỉ mỉ, chắc chắn không lo bong tróc.

Xem thêm: Cách phân biệt ví da bò thật

2. kiểu dáng của ví cầm tay

Tại Hatati chúng tôi chú trọng về xu hướng thời trang, những mẫu ví cầm tay hàng hiệu ở đây đêì có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách khi mua hàng. Dù bạn là người khó tính khó nết như thế nào đi chăng nữa, nếu đã ứng ý mẫu ví cầm tay của Hatati vững chắc bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi chúng.

3. Kích thước của ví cầm tay

Ví cầm tay Hatati có Kích thước vừa cầm tay, thiết kế lòng trong rộng rãi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo điện thoại hay giấy tờ quan trọng mà không cần lo lắng vì ví cầm tay Hatati có chiều dài lên tới 22cm có thể cất vừa được Iphone 6 Plus hay Passport Blackberry…

4. Giá cả của ví cầm tay

Bạn đã thích chiếc ví cầm tay nhưng đôi giá cả lại trở nên vấn đề. Khi đến với Hatati bạn không bao giờ phải lo lắng rằng liệu mình có đủ tiền để mua hay ví có quá đắt không? Chỉ từ 400.000đ đến 1.000.000đ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc ví cầm tay thời thượng và sang đẳng cấp. Với giá cả cạnh trạnh và tiêu chí không độn giá “ Đúng giá – đúng chất” giá phải chăng nhưng chất lượng ví cầm tay tốt nhất.