Mùa đông đang cận kề, bạn đang loay hoay cho việc chọn lọc tìm một đôi giày hợp cho mùa đông vừa hợp thời trang mà lại giữ ấm cho đôi chân. Tuy nhiên, việc quá nhiều sự chọn lựa khiến bạn trở thành hoang mang hiểu được điều đó Hatati xin gợi ý một vài mẫu dưới đây.

Xem thêm: bóp da handmade dành cho nam


1. Giày cổ cao
Mùa đông ở Việt Nam khá lạnh nên những đôi giày mỏng hay giày lười khó có thể giúp đôi chân luôn ấm. Do đó giày cao cổ giúp bạn giữ ấm hơn
Với giày cao cổ bạn nên chọn giày da thật cao cấp. vì chưng giày da thật không chỉ chức năng giữ ấm tuyệt đối, thì giày da giúp bạn dễ dàng lau chùi khi dính bẩn và đặc biệt là hạn chế thấm nước. Bên cạnh đó, một vài giày da nam cao cổ còn tạo bạn một phong cách cá tính và vô cùng cuốn nữa đấy.

Xem thêm: Bán bóp da nữ handmade


2. Giày tây Oxford truyền thống
Bên cạnh giày cổ cao, thì giày Oxford là dòng giày da có phần mu thấp kết hợp cùng hai hàng dây buộc đan khít vào nhau tạo nên phong cách lịch duyệt, quyến rũ cho người sử dụng. Giày oxford còn kèm theo viền họa tiết đơn giản tinh tế.
Cũng như giày cổ cao, thì khi mua giày Oxford bạn nên chọn những đôi giày được làm từ chất liệu da bò thật cao cấp. Bởi đó là loại da có khả năng giữ ấm trong mùa đông giá buốt
3. Giày thể thao năng động
Nếu bạn là những chàng trai năng động thì với phong cách thể thao là khuynh hướng bạn chọn trong bst giày mùa đông của mình. Đặc điểm của giày thể thao là thoải mái và năng động sẽ giúp bạn thoải mái trong mùa đông mà không lo vướng bận hay chân bị lạnh, và chất liệu cũng đa dạng và nhiều kiểu dáng thì bạn tha hồ lựa chọn thích hợp với phong cách của mình.
Mẫu trên là kiểu giày dành cho nam giới cho suốt mùa đông lạnh giá bạn hãy tuyển lựa một đôi giày ăn nhập với bản thân mà đôi chân vẫn luôn được giữ ấm các bạn nhé.