Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang là những chiếc dây lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn bộc lộ được thứ hạng của bạn
hiện giờ, thắt lưng có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó tả sự nhã nhặn, sang trọng. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng trình bày đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lựa thắt lưng chúng nên ăn nhập với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu thắt lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hợp với người đi làm công sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thường xuyên thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lọc hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng kim ô. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình trạng ban đầu.

Xem them: do da cao cap