hàng ngũ kiểu dáng chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and các cái hạt đính kết cho các tác phẩm đầm cưới mới diễn ra. những cái váy có hình tiết, hoa văn tinh tế gợi ý tới các y phục cưới của cô dâu hoàng thất âu lục.
váy cưới tay dài
nhóm thiết kế vận dụng công nghệ dựng gọng corset 2 lớp ở nhiều loại váy, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. nhóm ngoài mặt tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp & các cái hạt đính kết cho những tác phẩm đầm cưới mới diễn ra. những chiếc váy với họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở đến các y phục cưới của cô dâu hoàng tộc châu âu.
vay da hoi sang trong
cách thức dựng gọng corset hai lớp là giải pháp mà hàng ngũ mẫu mã chọn lựa, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoại trừ của đầm, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía dưới, còn ở mặt lưng váy sẽ lộ phần dây siết. do đó, Shop chúng tôi khiến một lớp corset phía bên trong để siết đầm, phần bên ngoài đóng tầm quan trọng đánh giá. Mặt sống lưng váy đầm giờ đây sở hữu phía ngoại trừ là hàng nút, các nguyên tố trang trí để giấu đi dây siết bên trong. khi sử dụng kỹ thuật này, loại váy đầm sẽ phát triển thành thiên nhiên hơn mà cô dâu vẫn sở hữu đc vòng eo thon con kiến mơ ước', thay mặt đại diện hàng ngũ mẫu mã tiết lộ.

họa tiết ren đc thực hành tận tường, kì công, đem đến vẻ bí ẩn, hấp dẫn cho người diện. thế mạnh của váy đuôi cá là tôn vóc dáng, giúp cô dâu thấy tiện dụng khi vận động.

Sự phổ quát về ngoại hình đầm giúp nàng dâu có thể thỏa sức lựa chọn cái váy đầm phù hợp với tính bí quyết, sở thích, khai thác tối đa nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ và làm đẹp của váy đầm nằm ở đường cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng với dung mạo dị biệt and tinh tế ở lễ cưới.

điểm đặc sắc ở bộ đầm trumpet tới từ bí quyết mix vải. Tay váy đầm trễ có sĩ diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến hóa diện mạo. Đây cũng là chọn lựa dành riêng cho nàng thích sự gợi cảm, hấp dẫn. họa tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm nhan sắc hương.

váy đầm cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm tới ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, đem đến vẻ và ngọt ngào cho dung mạo của nàng dâu mới.
tập ảnh được thực hiện bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Model Managements.