Nhắc đến dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là 1 trong những lựa tìm rẻ bởi đây là thương hiệu nức danh chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, có khởi thủy từ thực vật, kể ko có dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm đến từ nhãn hiệu này luôn được đánh giá là an toàn và thân thiện sở hữu làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được mua lọc từ những vật liệu quý trong ngẫu nhiên như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn làm cho rộng rãi người phải "phát sốt" khi mang khả năng đánh bay mụn, khiến sạch vết thâm chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn ko nên là dòng tên xa lạ với những cô nàng yêu khiến đẹp và chăm sóc da đề cập chung. Hãng này đặc trưng được những tín đồ làm cho đẹp mê say bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành thương tổn và nuôi dưỡng, bình phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và danh tiếng lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, các nàng đang đau đầu bởi da mụn mang thể tin tưởng và dùng những sản phẩm đến từ hãng này, kiên cố bạn sẽ không phải thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm tự nhiên đến từ Pháp, hiện mang mặt trên đa dạng quốc gia. Ducray đặc trưng nổi tiếng mang các sản phẩm chăm sóc dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hàng này trước khi tung ra thị trường luôn được trải qua những bước kiểm chuẩn y khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình cung ứng cho đến bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường sở hữu mặt trong các toa thuốc khi chữa trị các vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể im tâm, các sản phẩm từ nhãn hiệu này rất thân thiện sở hữu da mụn.
Nếu bạn mang làn da mụn và kiếm tìm những sản phẩm săn sóc và tương trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được đa dạng chị em yêu thích.

Nguyên liệu chính yếu của Avene là mẫu nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, mang khả năng khiến cho mát, dịu nhẹ và sở hữu thể chưa lành tổn thương cho da, đặc thù ưng ý cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế siêu lành tính và nhẹ dịu, ưng ý mang cả em bé, trẻ lọt lòng và cả những làn da đang chịu các tổn thương nặng vật nài do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc đến độ lâu đời thì "khủng" nhất ko thể không nói đến hãng dược mỹ phẩm Eucerin mang hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực khiến đẹp, trông nom da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết các thành phần chứa trong những sản phẩm khiến đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là các làn da mẫn cảm nhất.
Với những nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais tới từ Nhật Bản là sắm lựa phù hợp để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais đa số đều sở hữu chung đặc điểm là ko chứa dầu gây tắc lỗ chân lông - 1 trong các căn do chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là nhãn hiệu mỹ phẩm nức danh của Pháp mang bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được các chuyên gia da liểu kiểm tra là an toàn, đề cập cả khi tiêu dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy dùng thành phần nước khoáng đặc biệt, với công dụng cực kỳ phải chăng cho da, ko gây kích ứng.