dây lưng là một phụ kiện thời trang khoogn thể thiếu đối với cánh mày rây. Một chiếc dây lưng có tầm quan trọng không hề nhỏ đối với các chàng. Có thể nói là vật bất ly thân của chàng. Hơn nữa nó còn biến hóa những bộ y phục trông có vẻ thường ngày trở nên nam tính mạnh mẻ, tinh tế hơn, sự cá tính mà không kém phần thanh lịch. Bạn sẽ cảm thấy tự tin dù ở bất cứ đâu, một buổi tiệc sang trọng hay khi làm việc ở công sở. Tuy nhiên, với tầm quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn thắt lưng ăn nhập với mình. Dưới đây là san sớt của chúng tôi về một số cách chọn dây lưng nam cao cấp dành cho nam giới. Bạn hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu

Để luôn trội và tự tin trước mọi người xung quanh, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng hợp với bộ y phục bạn đang mặc. Nếu là một chàng trai công sở, chuộng phong cách giản dị trẻ trung thì bạn nên chọn lọc cho mình những chiếc dây lưng đơn giản không quá nhiều họa tiết, hay những đường chỉ may không quá lòe loẹt bở chúng sẽ làm cho bạn mất đi vẻ nam tính của mình. Những họa tiết trên thắt lưng nếu quá nhiều sẽ gây cảm giác rối mắt.

Ngoài phần dây lưng thì mặt khóa dây lưng cũng đóng một vai trò vô cùng quan yếu. Mặt khóa chính là điểm nhấn của một chiếc dây lưng, khi nhìn vào vững chắc bạn sẽ chú ý đến nó đầu tiên. Một chiếc thắt lưng với mặt khóa kim hoặc mặt khóa hộp kiểu hình chữ nhật hay bo tròn với 1 cái cài khóa cài đơn giản nó sẽ giúp bạn trông thật tự nhiên, vừa hợp với trang phục của bạn nhưng vẫn miêu tả được nét nam tính, mạnh mẽ và rất thanh nhã.

Chọn chất liệu thích hợp cho mình, bạn nên chọn một chiếc thắt lưng được làm từ da thật để có độ bền và chất lượng tốt nhất. Da một số loại động vật thường được dùng để làm dây lưng như da bò, da cá sấu,… Những loại da này có màu dung nhan và độ bền rất cao nên được mọi người rất chuộng. Ngoài ra cũng có thắt lưng làm bằng vải hay một số chất liệu khác để có thể kết hợp với nhiều loại y phục khác nhau.

Xem thêm: bóp da cá sấu

Trong quá trình sử dụng thắt lưng bạn đừng quên phải vệ sinh sạch sẽ nó hằng ngày, nếu không nó sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người khác đặc biệt là với những người khác giới.

Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về một số cách chọn dây lưng nam cao cấp dành cho phái mạnh.