Bé nhà bạn lên 11 tuổi, và bạn thấy bé có những thay đổi? Thay đổi tính tình, thay đổi sở thích, thay đổi suy nghĩ? Bé bắt đầu mong muốn được chơi những đồ chơi khác thử thách hơn. Bạn không biết nên chọn sản phẩm nào khi có quá nhiều trên thị trường và quá nhiều quảng cáo. Bài viết này sẽ đánh giá 3 món đồ chơi cho trẻ 11 tuổi nên mua nhất, sẽ giúp bạn thu nhỏ lại sự lựa chọn hơn.

Đồ chơi robot UBTECH Marvel Avengers: Endgame Iron Man MK50 RobotRobot Endgame Iron Man Mk50 của UBTECH là một món đồ chơi bạn nên quan tâm. Đó là một robot thú vị và hấp dẫn mà con bạn có thể mã hóa và tương tác. Có một ứng dụng hoạt động trên hầu hết các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh Android và Apple iOS.

Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh robot bằng bản ghi giọng nói và khuôn mặt bạn. Bạn cũng có thể sử dụng yếu tố mã hóa kéo và thả của ứng dụng để lập trình các hành động và chuyển động. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, trực quan.

Ngoài ra còn có các cài đặt được lập trình sẵn. Cho phép bạn sử dụng robot kết hợp với màn hình máy tính bảng của mình. Lòng bàn tay sẽ sáng lên với đèn LED, cũng như ngực và mắt. Đây thực sự là một món quà đa chức năng, giáo dục và giải trí cho bất kỳ cậu bé 11 tuổi nào. Nếu bé bạn thích những đồ chơi chuyển động bạn có thể tham khảo thêm xe đồ chơi cho bé.

Ưu điểm:

Chuyển động rộng, kết hợp âm thanh và ánh sáng. Thậm chí có thể thêm hình ảnh và giọng nói của riêng bạn.
Hoạt động với hầu hết máy tính bảng và điện thoại thông minh của Apple và Android
Ứng dụng rất trực quan, bao gồm các chương trình và trò chơi AR tích hợp

Nhược điểm:

Lập trình bị giới hạn trong các lệnh kéo và thả

Ghế Jaxx Bean Bag Gaming ChairChiếc ghế chơi game này không chỉ được sử dụng chơi game mà còn rất nhiều công dụng khác. Với chất liệu polyurethane thân thiện với môi trường, ghế túi đậu Jaxx phù hợp với cơ thể và tạo cho trẻ một nơi thoải mái để thư giãn. Với chiều cao 90cm, rộng 117cm và dài 117cm, chiếc ghế này có kích thước rộng rãi. Bên ngoài ngoài có thể tháo rời kéo ra để dễ dàng giặt, và các vụn xốp được chứa trong túi riêng biệt có khóa. Lựa chọn màu sắc trung tính như màu đen, màu xanh lá đậm, màu nâu dễ dàng trang trí phòng.

Máy ảnh lấy liền Polaroid PIF300 Instant Film ReplacementVới sự ra đời của máy ảnh chất lượng cao kết hợp điện thoại thông minh, sự phổ biến của máy ảnh ngắm đã giảm đáng kể. Trẻ em sẽ thích chụp ảnh cuộc sống hàng ngày hoặc các sự kiện đặc biệt và trải nghiệm cảm giác những tấm ảnh sẽ có liền trong vài phút trông thật thần kỳ. Polaroid PIC-300 tạo ra hình ảnh có kích thước 1,8 inch x 2,4 inch.

Phim dễ tải, và có thể sử dụng phim Polaroid 300 hoặc PIC-300. Máy ảnh chứa một cửa sổ đếm ngược để hiển thị số lượng hình ảnh còn lại trên cuộn phim. PIC-300 có đèn flash tự động và bốn cài đặt ánh sáng. Màu sắc có sẵn là đen, xanh, tím và đỏ. Bốn pin AA cung cấp năng lượng cho máy ảnh và được bao gồm khi mua.

Danh sách này liệu có làm bạn giảm căng thẳng khi lựa chọn không? Những món đồ chơi này được đa số các bé yêu thích nên bạn có thể tham khảo danh sách này. Bạn có thể tìm đến cửa hàng đồ chơi để được tư vấn thêm, nếu bạn bận không thể đi đến cửa hàng bạn có thể mua online sẽ tiện hơn nhiều. Và mua online bạn sẽ nhận được voucher giảm giá tại Blog giảm giá khi mua đấy.