Bạn đang tìm kiếm máy hâm sữa tốt nhất? danh sách 3 máy hâm sữa tốt nhất đáng mua nhất.
Có phải bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy hâm sữa để giúp công việc của bạn nhẹ nhàng hơn? Nhưng bạn đang không biết chọn như thế nào và làm sao tìm ra một chiếc máy hâm sữa tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 loại máy hâm sữa đang được ưa chuộng nhất hãy theo tôi đánh giá 3 máy hâm sữa này nhé!
1. Máy hâm sữa, bình sữa du lịch Munchkin.
Máy hâm sữa Munchkin là máy hâm sữa rất hiệu quả. Máy phù hợp với nhiều loại bình sữa, túi sữa. Máy là một dải làm ấm linh hoạt.
Máy giống như một tấm chăn sưởi ấm cho bình sữa của bé. Thiết bị nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi. Máy có trọng lượng 1kg với kích thước 17.27 x 8.13 x 8.13 cm. Nó được làm từ nhựa polyester và nhựa không chì, nó có một màu duy nhất là màu xám.
Tính năng đặc biệt: Máy là thiết bị lý tưởng khi đi du lịch , máy có thể cắm vào đầu sạc của xe ô tô. Với chiếc máy này sữa sẽ được làm ấm đồng đều không có điểm nóng, máy có đèn sáng lên khi hoạt động đèn sẽ tắt sau khi hoàn thành. Bạn có thể cài đặt thời gian cho máy từ 5 phút.
Ưu điểm:
- Dễ dàng cắm vào đầu sạc của xe hơi.
- Thiết bị dễ vận hành.
- Có bảo hành 1 năm.
- Là một dải sưởi ấm linh hoạt.
- Làm bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp.
Nhược điểm:
- Thời gian làm ấm chậm có thể mất tới 20 phút.
- Không có tính năng tự động tắt.
- Không có đồng hồ đo nhiệt.
2. Máy hâm sữa Boon orb.
Máy hâm sữa có hình cầu, đơn giản và dễ thương hình dáng khác biệt hoàn toàn với những máy hâm sữa khác. Máy có thể làm ấm bình sữa và túi thức ăn một cách hiệu quả.
Khoang hâm nóng có thể chứa hầu hết các loại bình sữa ở mọi hình dáng kích cỡ, máy có một giỏ đựng dụng cụ, thực phẩm. Trọng lượng 1kg và kích thước 15.75 x 15.75 x 13.97 cm. Máy làm từ nhựa không chứa BPA và PVC và chỉ có màu xanh lá cây.
Tính năng đặc biệt: Máy có cốc chia độ để đo nước và có tính năng tích hợp tiện dụng. Thiết kế đơn giản độc đáo của máy và có đế chống trượt giúp bạn dễ dàng làm việc với nó chỉ một tay. Máy làm ấm sữa đồng đều không để lại điểm nóng và có giá thành thấp.
Ưu điểm:
- Hơi nước làm ấm đồng đều không có điểm nóng.
- Có tính năng tự tắt khi đã hoàn thành.
- Có đế chống trượt.
- Có giỏ đựng linh hoạt.
Nhược điểm:
- Không phù hợp với bình thủy tinh.
- Hay làm sữa quá nóng.
- Không có báo hiệu khi hoàn thành.
3. Máy hâm sữa Cuisinart BFM-1000
Máy là sự kết hợp của bộ phận làm ấm và máy làm thức ăn 2 trong 1. Máy có thiết kế trực quan và dễ dàng khởi động với chỉ một nút ấn.
Máy xay nhuyễn và hâm thức ăn trong một bình chứa giúp bạn không mất thời gian dọn dẹp và chuẩn bị. Máy hâm sữa tích hợp được đặt sau ngăn trộn thức ăn. Máy có trọng lượng 3kg và kích thước 19.81 x 30.99 x 25.40 cm. Máy làm bằng nhựa PBA và nhựa không chì.
Tính năng đặc biệt: máy làm nóng bình sữa và túi thức ăn rất nhanh. Nó có một vòng bộ chuyển đổi bình và cốc đo tích hợp. Máy này có thể làm ấm thức ăn cho gia đình bạn. Thiết bị dễ dàng làm sạch vì thiết kế đơn giản. Kèm theo máy là một bản hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và xử lý khi xảy ra sự cố.
Ưu điểm:
- Có nhiều tính năng đặc biệt.
- Có bảo hành 18 tháng.
- Đi kèm là bản hướng dẫn, thìa và cốc chia độ.
- Dễ dàng vệ sinh làm sạch.
Nhược điểm:
- Giá thành cao.
- Chỉ làm ấm mỗi bình sữa một lần.
- Nước có thể bị rò rỉ.
- Không có tính năng tự động tắt.
Bây giờ bạn đã có thể tự đưa ra sự lựa chọn cho mình được chưa? Bạn thấy 3 máy hâm sữa này thế nào? Nếu bạn muốn mua chúng với giá thấp nhất thì hãy ghé vào đây để có những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm online nhé!