Theo các chuyên gia dinh dưỡng 1 tách cà phê lên từ 250 đến 300 calo. Vì thế nếu bạn đang trong quá trình giảm béo thì không hạn chế loại đồ uống này.
Xem thêm các tin giảm béo:
>>>>>> Đi tìm cách nào giảm béo hiệu quả nhất hiện nay
>>>>>> che do giam beo cho người thừa cân béo phì

Xin chào bác sĩ, hiện tại con 20t. Cao 1m55 nặng 60kg. Mỗi ngày khẩu phần ăn của con cũng tương đối không quá it hay quá nhiều, chỉ có duy nhất là con không bỏ được cà phê sữa. Không biết cà phê sữa có ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của con không ạ? Xin câm ơn bác sĩ.
Chào cháu!
Cháu cao 1,55m, cân nặng 60kg. Chỉ số khối cơ thể (BMI) tính ra là khoảng 24,97 nghĩa là vẫn trong giới hạn bình thường, nhưng cũng xấp xỉ ngưỡng thừa cân (từ 25 tới 30). Tuy nhiên, nếu cháu dùng cà phê sữa thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến cân nặng của cháu nhất là khi cháu có ý định giảm cân. Trong khi cà phê đen không đường là loại thức uống giảm cân lý tưởng, thì cà phê pha đường hoặc cà phê sữa lại làm cho cháu tăng cân nhanh chóng. Bởi khi thêm các phụ gia này, nghĩa là cháu đã làm tăng năng lượng trong 1 tách cà phê lên từ 250 đến 300 calo. Hậu quả tăng cân khi dùng cà phê đường/sữa chỉ thường thấy rõ sau một thời gian dài sử dụng.
Vì vậy cháu nên hạn chế dùng loại cà phê này nếu không muốn cân nặng bị ảnh hưởng.
Chúc cháu mạnh khỏe!